บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เข็มขัดเอว

เข็มขัดพยุงตัวเองในการอุ่นตัวเอวให้แข็งแรง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เข็มขัดพยุงตัวเองในการอุ่นตัวเอวให้แข็งแรง

ประเทศจีน เข็มขัดพยุงตัวเองในการอุ่นตัวเอวให้แข็งแรง ผู้ผลิต
เข็มขัดพยุงตัวเองในการอุ่นตัวเอวให้แข็งแรง ผู้ผลิต เข็มขัดพยุงตัวเองในการอุ่นตัวเอวให้แข็งแรง ผู้ผลิต เข็มขัดพยุงตัวเองในการอุ่นตัวเอวให้แข็งแรง ผู้ผลิต เข็มขัดพยุงตัวเองในการอุ่นตัวเอวให้แข็งแรง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เข็มขัดพยุงตัวเองในการอุ่นตัวเอวให้แข็งแรง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: มณฑลเหอเป่ย์ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: ALPINESNOW
ได้รับการรับรอง: CE FDA ISO
หมายเลขรุ่น: ZY-002

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: us dollar
รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋า PP
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D/A, l/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10000pcs15วัน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สี: สีดำ ขนาด: 120 * 20 ซม
สินค้าคงคลัง: 10000pcs วัสดุ: เวลโคร; ผ้ายืดหยุ่น
แพคเกจ: กระเป๋า PP เวลาตัวอย่าง: 3-5 วัน

เข็มขัดนิรภัยป้องกันความร้อนด้วยตัวเองแบบยืดหยุ่นสีดำรหัสขนาดเฉลี่ย

ความร้อนด้วยตนเองหมายเหตุ:

1. ไม่อนุญาตให้มีไข้สูงมีแนวโน้มที่จะมีเลือดออกการรบกวนทางประสาทสัมผัสและการสึกหรอของผิวหนัง
2. การบาดเจ็บของเนื้อเยื่ออ่อนเฉียบพลันถูกปิดใช้งาน
3 ร่างกายมีเครื่องกระตุ้นหัวใจทำงานผิดปกติด้วยความระมัดระวังอาจทำให้เกิดการใช้ชิ้นส่วนของผิวแดง;
4. ถ้าสีแดงในที่เกิดเพลิงไหม้เป็นปรากฏการณ์ปกติผลิตภัณฑ์จะหายไปหลังจากเกิดปรากฏการณ์ธรรมชาติหายไป
5. ไม่ควรใช้หญิงตั้งครรภ์ให้นมบุตรและเด็ก
6. ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในชิ้นส่วนที่บอบบางเช่นตา
หลักการ ทัวร์มาลีน: Tourmalin (ทัวร์มาลีนline) เป็นส่วนประกอบที่ซับซ้อนของแร่ซิลิเกตหรือที่รู้จักกันในชื่อทัวร์มาลีน และตอนนี้เราอยู่ในความรู้สึกของทัวร์มาลีนหมายถึงการใช้หินทางการแพทย์ + ทัวร์มาลีน + องค์ประกอบแร่อื่น ๆ จากการประมวลผลของวัสดุที่ซับซ้อน แต่ยังเพราะมีองค์ประกอบเจอร์เมเนียมจึงเรียกว่าหินเจอร์เมเนียมที่พบในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ทัวร์มาลลีนที่อุณหภูมิห้องสามารถปล่อยออกมาพร้อมกับความยาวคลื่นของร่างกายที่สอดคล้องกับอินฟราเรดไกลและสามารถปล่อยร่างกายเป็นประจุลบที่เป็นประโยชน์อย่างมาก ทัวมาลีนอิเล็กโทรดอิเลคโตรไลต์แบบถาวรซึ่งเป็นกระแสไฟฟ้าที่เกิดขึ้นในปัจจุบันและของมนุษย์สอดคล้องกับกระแสไฟฟ้า 0.06 mA

ชื่อ เอวทัวร์มาลีน
สี สีดำ
ขนาด 120 * 20 ซม
บรรจุภัณฑ์ กระเป๋า PP

หลักการทำความร้อน
วัสดุที่ใช้ความร้อน Tuo Malin ได้รับความร้อนจากน้ำ (เช่นเหงื่อหรือความชื้น) เมื่อร่างกายเคลื่อนไหวผิวเหงื่อหรือความชื้นของร่างกายมนุษย์ Tuo Malin วัสดุที่มีความอ่อนไหวต่อความร้อน นอนหลับพักผ่อนหย่อนใจเหงื่อหรือผิวชุ่มชื้นจึงไม่มีความร้อน แต่ผลแม่เหล็กของ Tuo Malin ยังคงมีอยู่ เวลาในการทำความร้อนอาจแตกต่างกันไป เวลาในการทำความร้อนอาจแตกต่างกันไป
อาการที่เกี่ยวข้องของหนาวหนาวร่างกาย, ไหล่แช่แข็ง, ลมใบไหล่, อาการปวดไหล่, ไหล่หนาว
คำแนะนำ
1 ขั้นแรกให้ส่วนกลางของชุดอาวุธปืนของความร้อนด้วยผ้าเช็ดน้ำและจากนั้นโดยตรงไปยังอุปกรณ์ป้องกันในแผนกดูแลผิว
2. โดยทั่วไป 15-30 นาทีหรือมากกว่านั้นสามารถรู้สึกถึงความร้อนที่เห็นได้ชัด ตามสภาพร่างกายของแต่ละคนตัดสินใจพร้อมกับระยะเวลาถ้าใช้ความรู้สึกการเผาไหม้ผิวหนังเป็นปกติโปรดได้รับรางวัลจะไม่เกิดความเสียหายผิว
3. อย่าสัมผัสน้ำนอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้ แต่ความร้อนจะใช้เวลานาน

1. การใช้เครื่องทำความร้อนด้วยตัวเองอย่างถูกต้อง:
น้ำผิวดินร้อน moxibustion (ฤดูหนาวสามารถใช้น้ำอุ่น) ในการถ่ายภาพเปียกแล้วติดโดยตรงกับผิวในแผนกสุขภาพ, 20 นาทีหรือดังนั้นค่อยๆรู้สึกความร้อนผิวและความรู้สึกฝังเข็ม ภาพสติกเกอร์ใกล้เคียงกันยิ่งดีเท่าไร ใช้เวลาสองครั้งต่อวันทุก 3 ชั่วโมงหรือมากกว่านอกเหนือจากการนอนหลับไม่ควรสวมใส่ แต่ยังตามสถานการณ์ของตัวเองเพื่อปรับเวลาการสึกหรอและจำนวนครั้ง คนผิวพรรณจำนวนน้อยใช้ผิวเมื่อร้อนแดงเป็นปรากฏการณ์ปกติจะไม่เกิดความเสียหายผิวสามารถสวมใส่เวลาที่สั้นลง
สัมผัสที่กระโปรงหน้าผากและผิวหนังไม่ควรให้ความร้อน แต่การใช้ผิวเองมีความรู้สึกอบอุ่นและฝังเข็ม
ในความรู้สึกร้อนๆเมื่อคุณสามารถเลือกยามได้หลังจากการหยิบจับจะทำต่อเนื่องเป็นเวลานานรู้สึกร้อน
บางคนในสภาพที่ไม่เปียกพื้นผิวยังสามารถรู้สึกได้อย่างรวดเร็วความร้อน แต่ยังมีส่วนหนึ่งของฝูงชนไม่ได้ใช้เปียกเป็นเรื่องยากที่จะได้อย่างรวดเร็วร้อนหรือความร้อนไม่สูงในเวลานี้กับสภาพร่างกายของผู้ใช้และฤดูที่เกี่ยวข้อง
2. คุณต้องรักษาผิวบนผิวของคุณหรือไม่?
ที่ดีที่สุดคือใช้ใกล้ผิวเพื่อให้ผลเป็นความร้อนที่ดีที่สุด แต่ยังแข็งแกร่ง การใช้เสื้อผ้าผลความร้อนจะลดลง แต่ประจุลบบำบัดแม่เหล็กและผลกระทบอื่น ๆ ยังคงสามารถเล่นผลปกติฟังก์ชั่นความร้อนในสภาพของผิวเป็นแบบที่ดีที่สุดใกล้ชิดวางผิวได้เร็วขึ้น ความร้อนมากขึ้น!
3 ร้อนร้อนเหลือทนวิธีการทำอย่างไร มันจะเผาผลาญผิวได้หรือไม่?
ร้อนเป็นเพียงความรู้สึกของผิวมันเป็นจำนวนมากพลังงานสะสมในผิวสำหรับความรู้สึกสั้น ๆ ไม่ได้อุณหภูมิสูงมากการเผาไหม้ผิวหนังจึงไม่ต้องกังวลจะเผาผลาญผิวหนัง จนกว่าผิวผิวจะค่อยๆซึมเข้าไปในกล้ามเนื้อหรือรอยแตกกระดูกความร้อนจะรู้สึกอ่อนลงหรือหายไป ในความรู้สึกของความร้อนหรือการฝังเข็มความรู้สึกที่แข็งแกร่งโปรดโดยตรงจากผลิตภัณฑ์ผิวในช่วงเวลาที่จะช่วยให้การหายตัวไป

4 ทำไมทุกคนไม่รู้สึกสบายมากหลังจากการใช้งานฉันเพียงสวมใส่น้อยกว่าวันจะไม่ร้อนกับมันได้หรือไม่
ผลิตภัณฑ์จากการเผาผลาญอาหารไม่ร้อนจากภายนอกสู่ความร้อนในร่างกาย แต่เพื่อกระตุ้นให้เกิดไข้ตัวเองดังนั้นความร้อนจึงถูกกำหนดโดยสภาพร่างกายของผู้ใช้เอง โดยทั่วไปความร้อนเป็นร่างกายมนุษย์สามารถทนต่อหรือแม้กระทั่งความรู้สึกที่แข็งแกร่งใน 1,2 ชั่วโมงหลังจากการเลือกยังสามารถค่อยๆกลับมาเป็นปกติ หากใช้เวลาสั้นมากเวลาไม่สามารถที่จะแบกหรือถอดหลังจากเวลานานมากการเผาไหม้เสียทองมักจะเป็นเพราะผู้ใช้เปียกเกินไปหรือร่างกายอ่อนแอขอแนะนำให้ลดการใช้ในแต่ละครั้งเวลาและ กระตือรือร้นร่วมกับการออกกำลังกายอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันสถานการณ์เช่นนี้จะดีขึ้น
5. ทำไมฉันไม่รู้สึกถึงความร้อนเมื่อฉันสวมมัน?
มีสองเหตุผลหลักคือ
1, เหตุผลสภาพภูมิอากาศ: อุณหภูมิในช่วงฤดูหนาวโดยทั่วไปต่ำและผิวหนังของมนุษย์แห้งความร้อนจะช้าลงหรือน้อยกว่าความร้อนในขณะนี้มีเพียงพื้นผิวความร้อนที่สามารถใช้หลังจากเปียก
2, ตัวเองเหตุผล: ประมาณ 5% ของผู้คนใส่ในเวลาความร้อนต้องยาวหรือร้อนไม่สูงเป็นเพราะเส้นเลือดฝอยเป็นลึกหรือจุลภาคไม่ดีหรืออุณหภูมิต่ำเป็นเวลานาน, หรือการเผาผลาญอาหารไม่แข็งแรงและอื่น ๆ ด้วยเหตุผลเหล่านี้จะทำให้ไข้ต้องใช้เวลานาน ในขณะนี้ในการใช้เกียร์ป้องกันเปียกในเวลาเดียวกันคุณสามารถดื่มน้ำร้อนบางส่วนหรือเดินไปรอบ ๆ ดวงอาทิตย์ที่เอื้อต่อการกระตุ้นให้เกิดไข้ผลิตภัณฑ์
มีน้อยกว่า 1% ของประชากรเนื่องจากอาการข้างต้นของความรู้สึกไม่สบายทางกายภาพเป็นที่รุนแรงมากขึ้นอาจเป็นเรื่องยากที่จะบรรลุไม่กี่ครั้งก่อนที่จะใช้มีไข้สูงก็จะแนะนำให้ใช้ เมื่อผลิตภัณฑ์ไม่ร้อนไข้ผู้ป่วยจะได้รับการรักษาอย่างอ่อนของเว็บไซต์เมื่อไข้ความร้อนของผลิตภัณฑ์จะออกเมื่อพลังงานไม่ได้เป็น 20-30 ครั้งความร้อนผู้ป่วยจะได้รับการรักษาที่แข็งแกร่ง
6. อะไรคือชีวิตของไข้ moxibustion hood? วิธีการเก็บซักผ้า?
ชีวิตต่อเนื่องประมาณ 6,000 ชั่วโมงชีวิตไม่มีเวลา ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้สำหรับ 5-6 ปีหรือมากกว่านั้น มีความสามารถในการกู้คืนพลังงานด้วยตัวเองดังนั้นการใช้คำที่เหมาะสมสามารถใช้งานได้นานขึ้น การซักต้องไม่ใช้ผงซักฟอกใด ๆ ห้ามใช้สบู่และอื่น ๆ เพียงแค่ขัดด้วยน้ำ กรุณาซักเสร็จสิ้นภายใน 5 นาทีล้างในที่เย็นและอากาศถ่ายเท
7 ฉันรู้สึกร้อนมากหลังจากที่สวมใส่เช่นพริกหยวกซึ่งไม่ได้เป็นส่วนผสมของพริก ah?
: ในกรณีที่น้ำโมเลกุลของโมเลกุลที่เกิดขึ้นเองในน้ำหรือเหงื่อโมเลกุลของวัสดุในอิเล็กตรอนจะถูกแทนที่ในขณะที่ปล่อยไอออนลบออกจากรังสีอินฟราเรดและไบโอไฟฟ้ามากเกินไปคุณรู้สึกว่าเป็นกระแสชีวภาพที่แข็งแกร่งไม่ใช่ " พริก "ถ้ามันเป็นพริกแล้วไม่สามารถซักระยะยาวยังคงสามารถมีอาการไข้
8. ทำไมคนบางคนถึงมีปฏิกิริยาอย่างรุนแรงบางคนรู้สึกว่าเข็มของคนอึดอัดและบางคนอาจมีอาการคัน
คำตอบ: เป็นเพราะแต่ละคนมีความทุกข์ทรมานจากสาเหตุที่แตกต่างกันความรุนแรงแตกต่างกันความเสี่ยงต่อการถอนตัวจากโรคไขข้ออักเสบและความรุนแรงของอาการที่แตกต่างกันแน่นอนนอกจากนี้ยังมีความยาว ดังนั้นความรู้สึกของทุกคนจึงแตกต่างกันบางคนรู้สึกแข็งแรงกว่าคนอื่น ๆ ที่แข็งแรงบางคนอาจมีความรู้สึกที่ฝังลึกและบางคนอาจมีอาการคันซึ่งเป็นเรื่องปกติ ไม่ต้องกังวลกับความเสียหายต่อผิว
ถ้าคุณรู้สึกแข็งแรงเกินไปคุณสามารถหยุดชั่วคราวสวมใส่เวลาเพื่อให้สามารถทนต่อความเหมาะสม
โดยทั่วไปเข็มเป็นความรู้สึกที่ดีของการติดเชื้อที่เกิดจากร่างกายของพิษเปียกหรือรูขุมขนกว้าง, ต่อมเหงื่อที่พัฒนา;
รู้สึกคันเป็นไปได้ว่าพื้นผิวผิวของจุลภาคไม่ดีหรือผิวของผู้ใช้เองหายใจไม่ดีมากจึงจะมีอาการคัน
ภายใต้สถานการณ์ปกติหลังจากระยะเวลาอาการข้างต้นจะอยู่ที่ใดก็ได้ในการควบคุมการทำงานของร่างกายค่อยๆดีขึ้น
9 หลังจากระยะเวลานานในการสวมใส่ทำไมความร้อนจะลดลงวิธีการเรียกคืนความร้อนได้หรือไม่
ตอบ: หลังจากการสวมใส่เป็นเวลานานเนื่องจากการเกิดเหงื่อไขมันจากผิวหนังและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ของจุดร้อนจะทำให้ปรากฏการณ์ความร้อนลดลงจากนั้นจึงต้องล้างเกียร์ป้องกัน โดยปกติน้ำที่สะอาดอาจเป็นได้หากคราบสกปรกที่หนักกว่าคุณสามารถใช้ผ้าที่จุ่มลงในสารละลายผงซักฟอกเจือจางได้ดีค่อยๆเช็ดจุดร้อนแล้วไปที่น้ำสะอาดที่ระบายอากาศให้แห้ง
มักจะใช้ระยะเวลาที่สามารถสัมผัสกับอุปกรณ์ป้องกันเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ดูดซับพลังงานของดวงอาทิตย์เพื่อเรียกคืนผลกระทบของไข้
10. คนสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทำความร้อนด้วยตัวเองได้อย่างไร? มีข้อห้ามใด ๆ หรือไม่?
ตอบ: ผลิตภัณฑ์ของเรามีชุดบำบัดด้วยรังสีอินฟราเรดนาโนอินฟราเรดด้วยโรคหัวใจและสมองและโรคมะเร็งที่รุนแรงผู้หญิงที่ตั้งครรภ์พิการ แต่เงื่อนไขเป็นความต้องการอย่างจริงจังที่จะปรึกษาแพทย์ได้รับการวินิจฉัยโดยแพทย์แพทย์รู้ความรู้เกี่ยวกับการรักษาด้วยแม่เหล็กอินฟราเรดไกล

11. ฉันสามารถมีผลต่อร่างกายได้นานแค่ไหน?
A: ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพไม่ใช่ยาเสพติดหรือเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ แต่เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพเพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพ การใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถลดอาการไม่สบายทางกายภาพทำให้ร่างกายมีสุขภาพดีขึ้น แต่ก็คือการดูแลสุขภาพร่างกายแบบทีละขั้นตอน จะไม่เร็วเท่ายาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการรักษาโรคบางอย่าง
12 เนื่องจากผลิตภัณฑ์ไข้ไม่ได้ไฟฟ้าสามารถให้ความร้อนจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์?
ตอบ: โปรดมั่นใจได้ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความร้อนด้วยตัวเองไม่ได้มีส่วนผสมของยาใด ๆ ฟังก์ชั่นของไข้ทำโดยผลกระทบทางร่างกายที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์
13. ฉันซื้อสินค้าที่มีฟังก์ชั่นแม่เหล็ก แต่ฉันจะสัมผัสแม่เหล็กได้อย่างไร?
: เรามีผลต่อผลิตภัณฑ์บำบัดแม่เหล็กแบ่งออกเป็นสองรูปแบบที่แตกต่างกัน: หนึ่งแม่เหล็กถาวรเป็นหนึ่งในชีวิตของเส้นใยแม่เหล็กทำงานทอผ้า แม่เหล็กฝังแม่เหล็กถาวรคุณสามารถสัมผัสมือที่สามารถสัมผัสได้โดยตรงความแข็งและการดำรงอยู่ของแม่เหล็กและใกล้เคียงกับโลหะจะรู้สึกแรงดูดซับที่เห็นได้ชัด Life Magnetic เป็นผ้าใยที่มีการบำบัดแบบอินฟราเรดและแม่เหล็ก มันนุ่มเหมือนของสิ่งทอธรรมดาและไม่มีการดูดซับแรงของการสัมผัสกับโลหะ แต่สนามแม่เหล็กสามารถตรวจจับได้โดยการใช้สนามแม่เหล็ก เมื่อเทียบกับกระบวนการที่แตกต่างกันสองประการผลแม่เหล็กบำบัดแบบโมเสคจะมีความแข็งแรงมากขึ้นและความรู้สึกของผ้าแม่เหล็กจะนุ่มและสบายขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Zhaoyang Medical Instrum Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: daisy

โทร: +8615383930267

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
เข็มขัดเอว

เข็มขัดนิรภัยบางส่วนของ ฤดูร้อนเข็มขัดนิรภัยบาง ๆ แบบเต็มรูปแบบ

นักกีฬาวอลเลย์บอลกีฬา

เข็มขัดผ้าทอเอว / เข็มขัดพยุงลำไส้ช่วยให้พอดีกับร่างกายที่สมบูรณ์แบบ

โรคหงุดหงิดเข็มขัดพยุงหน้าเอวด้วยตัวเองวัสดุผ้า ทัวร์มาลีน

หลังคลอด ท้องเข็มขัด

สายคล้องคอคลอดบุตรแบบมัลติฟังก์ชั่น / เข็มขัดพยุงหลังการตั้งครรภ์

เข็มขัดหลังคลอดสีเหลืองป้องกันพังผืดจากอวัยวะภายในช่วยฟื้นฟูร่างกาย

การหดตัวของมดลูกหลังการตั้งครรภ์แถบหลัง / หลังคลอดการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม

สายคล้องคอคลอดหลังคลอดแข็งแรงป้องกันตำแหน่งของทารกในครรภ์ลดความดันเอว

รั้งรองไหล่

สายรัดข้อมือไหล่ปรับไหล่ปรับได้สูง / รั้งไหล่แม่เหล็ก

สวมใส่สบายสวมสบายพื้นผิวนุ่มสบาย

การสนับสนุนไหล่อักเสบจากข้ออักเสบรูมาตอยด์ รั้งให้ได้อย่างง่ายดายฟังก์ชันปวด

ป้องกันการบาดเจ็บที่แขนไหล่

ขอใบเสนอราคา

| แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เข็มขัดเอว ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 waistsupportbelt.com. All Rights Reserved.